x

đăng ký dự thi

Giới tính

Chương trình tham dự

YẾN SÀO NGỌC LAN - LỰA CHỌN TỐI ƯU VÌ SỨC KHỎE

Yến sào là sản phẩm dinh dưỡng rất tốt cho cơ thể và ngày càng được nhiều người sử dụng trong việc bồi bổ sức khỏe, làm đẹp, phòng và điều trị bệnh hiệu quả. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều sản phẩm yến sào và thật khó có thể tìm ra thương hiệu thật sự chất lượng tạo uy tín giúp người tiêu dùng có thể yên tâm sử dụng tổ yến thuần thiên nhiên.

 
Nguồn: website DNTN Yến Sào Ngọc Lan
 

Với mục đích đem đến những tổ yến cao cấp nguyên chất, Doanh nghiệp tư nhân Yến Sào Ngọc Lan đã được thành lập từ tháng 6/2010. Nhờ vào uy tín và chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo, Yến Sào Ngọc Lan đã trở thành một thương hiệu đáng tin cậy khi nhắc đến mặt hàng tổ yến trong suốt những năm qua.

Với phương châm mang sức khỏe cho mọi người theo phương pháp tự nhiên, không hóa chất và pha tạp, đặc biệt giám đốc của Yến sào Ngọc Lan luôn sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm cũng như hiểu biết về tổ yến của mình để khách hàng sẽ yên tâm khi mua sản phẩm yến sào tốt nhất và phù hợp nhất.

Mang tên của một loài hoa bé nhỏ, xinh đẹp, doanh nhân Trần Ngọc Lan - Giám đốc Doanh nghiệp tư nhân Yến Sào Ngọc Lan dường như cũng đang sống đúng tinh thần của loài hoa cùng tên ấy, luôn ngát hương, thanh khiết, dịu dàng...


Giám đốc Trần Ngọc Lan. Nguồn: Phật giáo và Doanh nhân

Không chỉ là một chủ doanh nghiệp, người mẫu trong nhiều sự kiện thời trang của giới doanh nhân, giám đốc Trần Ngọc Lan còn là một Phật tử, luôn sống với cái tâm, tình thương, trách nhiệm trong lối sống hằng ngày cũng như trong kinh doanh.

Với phương châm kinh doanh đặt sức khỏe và quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, kinh doanh bằng cái tâm chân thật như lời dạy Đức Phật: “Tâm phải sạch, Hạnh phải sáng thì mới phát triển bền vững”, giám đốc Trần Ngọc Lan không đặt nặng vấn đề lợi nhuận mà chú trọng đến chất lượng sản phẩm và xây dựng mối quan hệ bền vững đôi bên cùng có lợi; hi vọng sẽ gửi gắm được tấm lòng yêu thương của mình trong từng tổ yến, giúp hỗ trợ và chăm sóc sức khỏe cho mỗi khách hàng thương yêu trong các hoạt động xã hội vì cộng đồng.

Cụ bà Nguyễn Thị Phước (Cán bộ tổng cục bưu điện đã về hưu. Năm nay gần 90 tuổi) đã nhờ con cháu liên lạc theo thông tin ghi trên hộp sản phẩm, để được gặp và cám ơn Giám đốc Trần Ngọc Lan. Nguồn: Văn Hóa Doanh Nhân

Giám đốc Trần Ngọc Lan chia sẻ. “Với một nhà kinh doanh, thì phương châm hoạt động và cung cách phục vụ sẽ quyết định việc thành công hay thất bại. Tập thể nhân viên của Yến Sào Ngọc Lan luôn ý thức được vai trò đó, nhờ một chút kinh nghiệm và chia sẻ giáo lý của Đức Phật của tôi mà tất cả đều dồn hết trí lực của mình vào công việc. Điều quan trọng nữa là phải có đạo đức của người kinh doanh. Chúng ta đang sống trong một xã hội cùng phát triển. Vì vậy kinh doanh trung thực theo lời Phật dạy đã mang đến cho tôi những thành công không thể ngờ tới được”.

Chỉ mong sao có thêm chút thu nhập chính đáng để phục vụ cho công việc thiện nguyện. Từ việc xây cầu, dựng nhà tình thương hay tổ chức lớp học phổ cập cho các em học sinh không có điều kiện đến trường, cả gia đình cũng như nhân viên của công ty Yến Sào Ngọc Lan đều chung tay góp nhặt yêu thương.

Tháng 12/2014 vừa qua, bằng sắc đẹp và tài năng của mình, doanh nhân Ngọc Lan đã xuất sắc giành được ngôi vị “Á khôi 2” trong cuộc thi Hoa Khôi Doanh Nhân lần đầu tiên được tổ chức tại TP.HCM. Với giám đốc của Yến sào Ngọc Lan, chiến thắng trong cuộc thi không phải là thành công dành riêng cho cá nhân mà chính là một bước đệm để phục vụ cho việc kinh doanh. Từ những lợi nhuận có được trong kinh doanh, sẽ dùng nó để tiếp tục chia sẻ yêu thương cho nhiều hơn nữa những mảnh đời cần giúp đỡ.

DNhat.NgocLan.44

Giám đốc Trần Ngọc Lan (thứ 4 từ phải qua) đến cỗ vũ phu quân - doanh nhân Phạm Xuân Thụy (mã số bình chọn: 48), tại Vòng bán kết Doanh Nhân Tỏa Sáng 2015. Nguồn: Người Nổi Tiếng

Hiện nay, Yến sào Ngọc Lan đang là đơn vị tài trợ vàng của “Doanh Nhân Tỏa Sáng 2015” - dự án dành cho Doanh Nhân với ba hoạt động chính cuộc thi Doanh Nhân Tỏa Sáng với hai nội dung thi: Tiếng Hát Doanh Nhân và Bước Nhảy Doanh Nhân, Gala Dạ Vũ Doanh Nhân và hơn 20 Hành Trình thiện nguyện Doanh Nhân vì Cộng Đồng. Với thông điệp “Tỏa sáng tài năng doanh nhân”, khẳng định Bản Sắc Doanh Nhân Việt với 3 tiêu chí: Tài Năng – Đam Mê – Trách Nhiệm, chương trình hy vọng mang đến cho Doanh Nhân tại Việt Nam cơ hội được giới thiệu thông tin thương hiệu đến hàng trăm Doanh Nhân, thể hiện tài năng, đam mê dành cho nghệ thuật và đóng góp cho cộng đồng, chung tay vì một Việt Nam tốt đẹp.

N.N