x

đăng ký dự thi

Giới tính

Chương trình tham dự

SENSORIAL - THƯƠNG HIỆU VIỆT VƯƠN TẦM QUỐC TẾ

Thấu hiểu người phụ nữ Việt Nam tuổi trung niên

Là người phụ nữ, ai cũng luôn mong muốn mình có vóc dáng đẹp, cho dù ở độ tuổi nào đi chăng nữa. Tuy nhiên, dưới áp lực công việc và gia đình, xã hội và cả thời gian thật khó để người phụ nữ có thể giữ dược vẻ đẹp của mình như thời thanh xuân. Điều đó rất khó thực hiện, bởi theo thời gian, người phụ nữ phải thực hiện thiên chức làm mẹ cũng như phải chịu nhiều áp lực của cuộc sống khiến cho cơ thể có nhiều thay đổi đáng kể.

Với mong muốn tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt, Sensorial luôn cố gắng hết mình trong việc mang đến cho khách hàng những bộ trang phục hoàn hảo nhất, phù hợp nhất, không chỉ là những bộ thời trang công sở, dạo phố cuối tuần mà còn là những buổi gặp gỡ đối tác hay buổi tiệc sang trọng.

Thấu hiểu tâm tư, cảm xúc ấy, Sensorial – Thương hiệu thời trang cao cấp đi tiên phong trong việc thiết kế và tạo ra những mẫu trang phục chuyên phục vụ cho các Ladies,đặc biệt là các Nữ doanh nhân đã được ra đời với mong muốn trả lại sự tự tin, niềm kiêu hãnh vốn có của người Phụ nữ.

 

 

Những thiết kế của thời trang Sensorial vừa che đi khuyết điểm của người phụ nữ trung niên nhưng không kém phần tôn dáng, nghệ thuật

 

Thiết kế mang đậm nữ sắc - nữ tính - nữ quyền

Thời trang Sensorial đã không ngừng nghiên cứu và cải tiến mẫu mã để tạo ra các thiết kế hoàn hảo vừa giúp che đi những khuyết điểm do thời gian để lại, vừa tôn lên nét đẹp mặn mà, nét quyến rũ của người phụ nữ ở độ tuổi trung niên…

 

Bà Nguyễn Thụy Giang Châu - Tổng Giám Đốc Thương Hiệu Thời Trang Sensorial

Bên cạnh đó, với Sensorial, người phụ nữ sẽ hóa thân uyển chuyển trong những thiết kế đậm chất NỮ QUYỀN nơi công sở, NỮ SẮC cho những buổi chiều tà, NỮ TÍNH  khi trở về nhà và sang trọng, quyến rũ như một NỮ HOÀNG trong những buổi dạ tiệc.

 

Trang phục công sở Sensorial

 

 

 

Trang phục dạo phố

 

 

Trang phục Cocktail

 

  

 Trang phục dạ hội

 

  Sensorial trong đêm Gala Dạ Vũ Doanh Nhân

 

Thương hiệu mang tầm phát triển quốc tế bằng niềm tự hào dân tộc sâu sắc 

Trong tương lai, thương hiệu thời trang Sensorial không chỉ là thương hiệu thời trang dành cho người phụ nữ thành đạt nói riêng và phụ nữ tuổi trung niên nói chung, Sensorial còn phát triển thêm phân khúc dành cho Quý Ông, Trẻ em. Bên cạnh đó, Sensorial sẽ xây dựng thêm thương hiệu Sensorial for Beauty, Parfume, Eyes Wear, và Sensorial for Home.

Tuy nhiên, ít ai biết được ý nghĩa thật sự bên trong cái tên Sensorial đã gắn liền với nhiều chị em phụ nữ Việt Nam.

  • S: Mang hồn nước, là hình hài, dáng dấp của nước Việt Nam.
  • S: Mang hồn người, Là cơ thể của người phụ nữ, là nhữn đường cong.
  • S: Mang hồn nghề, S là hình ảnh của dãi lụa đào-là nguyên liệu tượng trưng cho ngành nghề thời trang của Thương hiệu.
  • S: Mang hồn đất, S cũng chính là Sài Gòn, là kinh đô thời trang của Việt Nam (Ông bà ta thường nói: Bắc, mặc Nam. Những năm tháng sống trong chế độ tư bản làm cho người dân Sài Gòn có cách ăn mặc đa dạng, phong phú và phóng khoáng hơn.
  • “SEN”,  3 chữ đầu của Thương hiệu còn mang tên một loài hoa, đó chính là quốc hoa của Việt Nam- Hoa SEN.
  • “SEN”, Đó cũng chính là tên của bà tổ ngành may Việt Nam- Bà Nguyễn Thị Sen- Là Tứ Phi của vua Đinh Tiên Hoàng.

Ngoài mong muốn trở thành thương hiệu uy tín của phụ nữ Việt Nam, Sensorial còn mong muốn sẽ mang chữ S đại diện cho người Việt Nam, ngành dệt may Việt Nam đi xa hơn, vươn tầm thế giới với niềm tự hào dân tộc luôn mãnh liệt.

Không quên trách nhiệm cao cả với xã hội - cộng đồng

Bên cạnh những chiến lược vươn xa thế giới, Sensorial không ngần ngại cho đi những gì mình có để góp phần xây dựng một Việt Nam tươi đẹp hơn.

 

Thăm và tặng quà cho các em nhỏ khuyết tật, mồ côi tại Madagui

 

 

Thăm và tặng quà cho các trẻ em mồ cô, người già neo đơn tại Làng Tre - Đồng Nai

 

 

Đấu giá thành công chiếc cài áo ngọc trai và bức tranh Phật cho công tác thiện nguyện tại Nha Trang

 

 

Bên cạnh đó, Sensorial còn thiết kế nên những sản phẩm đồng hành cùng các chương trình Doanh Nhân Toả Sáng, Hoa Khôi Doanh Nhân, Đêm Gala kết nối doanh nhân trong công tác thiện nguyện

B'Như