x

đăng ký dự thi

Giới tính

Chương trình tham dự

NHA KHOA ELITE - GIẢI PHÁP CHO NỤ CƯỜI RẠNG RỠ

Nha khoa thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam

Nha khoa Elite là trung tâm nha khoa uy tín hiện đang dẫn đầu tại Việt Nam về những dịch vụ chuyên sâu về Implant, phục hình, và chỉnh hình răng mặt tại Việt Nam với đội ngũ bác sĩ được đào tạo hầu hết tại Pháp, Mỹ, Singapore…. Đặc biệt, nha khoa Elite được du khách đến từ các quốc gia như Úc, Mỹ, New Zealand, Singapore… tin tưởng và chọn lựa bởi sự chuyên nghiệp của bác sĩ và nhân viên. Hầu hết các bác sĩ tại Elite đều có thể giao tiếp tốt bằng tiếng Anh và tiếng Pháp tạo sự thuận lợi trong quá trình giao tiếp với khách hàng quốc tế. Với quyết tâm mang đến chất lượng quốc tế, đội ngũ bác sĩ của Elite không ngừng rèn luyện, cập nhập những kiến thức, kỹ thuật điều trị mới trên thế giới. Sự đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc hiện đại được nhập khẩu hoàn toàn từ Đức, Mỹ, Nhật…đã tối ưu hóa cho quá trình tư vấn, lên kế hoạch điều trị và tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng.

Bác sĩ Trần Hùng Lam  đi tham dự khóa đào tạo tại Havard

 

TS.BS Trần Hùng Lâm – BS duy nhất của Việt Nam hiện tại có chứng nhận ITI  Fellow (International Team for Implantology)

 

BGĐ Elite đi tham quan phòng khám quốc tế nhằm trao đổi học hỏi chuyên môn.

 

BS Đỗ Quỳnh Như tham dự giới thiệu Invisalign G6 tại Thailand

 

Hệ thống chẩn đoán hình ảnh kỹ thuật số Sirona- Cone Beam CT Scan, X-quang với bức xạ thấp nhất được nhập từ Đức

 

Máy chụp phim quanh chóp

 

 

Nha khoa Elite là Phòng khám quốc tế 5 sao do Whatclinic bình chọn. Phòng khám đạt chuẩn của tổ chức quốc tế GCR Global Clinic Ranking.

Giải pháp toàn diện cho nụ cười rạng rỡ

Một nụ cười đẹp sẽ mang đến rất nhiều điều tốt đẹp. Sẽ không có lý do gì để chúng ta không nở nụ cười mỗi ngày nhưng với không ít cá nhân, để có thể nở nụ cười với sự tự tin là điều hoàn toàn không thể bởi một số khiếm khuyết về hình dáng răng và màu sắc.

Thấu hiểu mong muốn đó của khách hàng và lấy tiêu chí đó trở thành động lực hoạt động, nha khoa Elite đến gần hơn nụ cười của khách hàng bằng quá trình tư vấn chuyên sâu, nắm bắt được nguyện vọng của khách hàng và từ đó đưa ra những giải pháp tối ưu và phú hợp. Theo thời gian,Elite trở thành người bạn đồng hành, những chuyên gia trong việc mang lại nụ cười rạng rỡ, tự tin đến từng khách hàng cho dù là khó tính nhất.

Khách hàng đến với Elite không chỉ vì dịch vụ cất lượng mà còn vì đội ngũ bác sĩ tận tâm  

Invisalign - niềng răng trong suốt, bước đột phá trong kỹ thuật niềng răng

Ngoài các dịch vụ nổi bật như: Implants - Implant đơn lẻ, All-on-4 implants, All-on-6 implants, Overdenture trên Implant, Implant xương gò má (Zygoma implant), Phục hình thẩm mỹ & phục hình trên implant - mặt dán sứ (veneers), Răng sứ, Cầu răng sứ, Răng sứ trên implant, Cầu răng sứ trên implant, Tẩy trắng răng, Niềng răng với mắc cài sứ, mắc cài kim loại… nha khoa Elite đặc biệt đột phá với kỹ thuật Invisalign- Niềng răng trong suốt với đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về Invisalign.

Hạn chế sự khó chịu khi không sử dụng mắc cài kim loại trong quá trình niềng răng là ưu điểm vượt trội của kỹ thuật Invisalign

Invisalign là sản phẩm công nghệ niềng răng từ Công ty Aligner -Mỹ với những khay niềng răng trong suốt. Invisalign là một chuỗi các khay chỉnh răng bằng chất liệu nhựa đặc biệt, trong suốt, được sản xuất theo kế hoạch của bác sĩ nhằm di chuyển vị trí của các răng, giúp các răng sắp xếp đều đặn và đúng khớp cắn. Khác với niềng răng truyền thống, khay chỉnh Invisalign được thay theo từng đợt điều trị và số khay nhiều hay ít sẽ tùy thuộc vào mức độ lệch lạc của hàm răng. Các khay niềng răng được sản xuất tại Mỹ cho từng khách hàng riêng biệt. Các doanh nhân có thể tự tin hoàn toàn trong giao tiếp mà không sợ bị người đối diện nhận ra mình đang chỉnh răng vì khay Invisalign hoàn toàn trong suốt, tạo sự thẩm mỹ cao. Dễ dàng tháo ra để vệ sinh răng miệng một cách hiệu quả điều mà mắc cài chưa làm được. Doanh nhân sẽ có thể thoải mái tự tin khi ăn uống và không sợ bị vướng víu.

Niềng răng trong suốt với Invisalign đòi hỏi kinh nghiệm cũng như kiến thức chuyên sâu của bác sĩ.

Xem đầy đủ quy trình Invisalign tại Nha Khoa Elite: http://www.elitedental.com.vn/dich-vu/invisalign-chinh-nha-khong-mac-cai/

Năm 2015, Nha Khoa Elite là 1 trong 3 phòng khám có số ca Invisalign nhiều nhất TP. Hồ Chí Minh. Xem dịch vụ và chương trình ưu đãi của Nha Khoa Elite 2016: http://www.elitedental.com.vn/

Sau hơn 4 năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa, cho đến nay vẫn luôn giữ vững cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ nha khoa chất lượng cao với tiêu chí “Chất lượng quốc tế - sự tiếp đón nồng hậu của người bản xứ”

Nha Khoa Elite là đơn vị đồng hành cùng Dự án Doanh Nhân Tỏa Sáng 2015 trong hành trình tìm kiếm Đại Sứ Tài Năng Doanh Nhân Việt 2015 qua cuộc thi Tiếng Hát Doanh Nhân - Bước Nhảy Doanh Nhân, đêm Gala Dạ Vũ Doanh Nhân và 20 hành trình thiện nguyện Doanh Nhân & Cộng Đồng. 

 B' Như