x

đăng ký dự thi

Giới tính

Chương trình tham dự

MỸ VIỆN PHƯƠNG - ĐIỂM ĐẾN CỦA SỨC KHỎE VÀ SẮC ĐẸP

Được thành lập từ năm 1999, trải qua hơn 16 năm xây dựng và phát triển, thẩm mỹ viện Phương đã mang về Việt Nam những công nghệ tiên tiến nhất trong chăm sóc da nói riêng và ngành thẩm mỹ nói chung. Đến nay, Mỹ Viện Phương là nơi được nhiều chị em truyền tai về hiệu quả tuyệt vời trong chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

 

Tiên phong về làm đẹp và khái niệm thẩm mỹ tại Việt Nam

Được ươm mầm từ chuyên môn cao, kiến thức ngành sâu rộng và khát vọng mang đến sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam, năm 1999, bà Lê Thị Túy Phượng – Giám đốc Mỹ Viện Phương đã hợp tác để thành lập trung tâm đầu tiên thương hiệu Thẩm Mỹ Viện Phương như hiện nay. Nhưng ở thời điểm khái niệm thẩm mỹ còn chưa phổ biến tại thị trường TP. Hồ Chí Minh nói riêng, cũng như tại Việt Nam nói chung, cộng thêm sự khó khăn của nền kinh tế, Thẩm Mỹ Viện Phương đã trải qua giai đoạn khá khó khăn trong việc mang thương hiệu đến gần hơn với người phụ nữ Việt Nam.

Cao trào nhất là sau 3 năm thành lập và hoạt động, chặng đường còn lại của Mỹ Viện Phương sau khi người bạn rút vốn và làm riêng lại trở nên đăng đẳng và khó khăn lại chồng khó khăn. 

Đứng trước sự phản đối của gia đình khi quyết định một mình đi tiếp hoài bão đã chọn, doanh nhân Túy Phượng bằng niềm tin mạnh mẽ vào đôi tay chuyên môn và tâm huyết của mình, đến 2009 đánh dấu mốc son tỏa sáng của thương hiệu Mỹ Viện Phương ở thị trường TP. Hồ Chí Minh với sự ra đời của Chi Nhánh 2 tại 285 Lãnh Binh Thăng, Quận 11 để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

“Sức khỏe và sắc đẹp của khách hàng là hạnh phúc và niềm tự hào của chúng tôi”

Được đầu tư hàng trăm ngàn USD vào công nghệ, máy móc để nâng cao vị thế và chất lượng phục vụ khách hàng, với Mỹ Viện Phương, sức khỏe và sắc đẹp của khách hàng chính là độc lực phát triển cho đến thời điểm này. Giá trị của sức khỏe và sắc đẹp đến từ sự tự tin vào chính mình. Thấu hiểu tâm lý khách hàng và không ngừng nỗ lực, phấn đấu, Mỹ Viện Phương đến nay đã là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu trong ngành thẩm mỹ tại TP. Hồ Chí Minh.

 


Nhiều doanh nhân, ngôi sao đã chọn Mỹ Viện Phương là nơi uy tín để chăm sóc sức khỏe và làm đẹp

 

Thẩm Mỹ Viện Phương là nơi quen thuộc trong quá trình chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của diễn viên Mai Phương

Và cũng là địa điểm uy tín với diễn viên - ca sĩ Phương Trinh

 

Máy móc tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại, mỹ phẩm cao cấp, đội ngũ chuyên nghiệp và nhiệt tình

Suốt chặng đường dài 16 năm phấn đầu, Mỹ viện Phương đã gặt hái không ít những thành quả và bằng khen, chứng nhận từ các đơn vị, tổ chức có uy tín.

Gần đây, năm 2014: Mỹ viện Phương được trao tặng phong hiệu ĐẠT TOP 100 THẨM MỸ VIỆN & SPA UY TÍN TẠI VIỆT NAM  do Bộ Y Tế trao tặng. Năm 2015 Mỹ viện Phương được bình chọn cuả Thời báo kinh tế Việt Nam trong chuyên đề Tiêu & Dùng do người tiêu dùng bình chọn và rất nhiều vinh danh khác trong thời gian qua.

 

Lucid-PTP công nghệ mới và tiên tiến nhất trong điều trị Nám, tàn nhang và trẻ hóa da được FDA Hoa Kỳ chứng nhận cũng đã được đưa vào điều trị tại Mỹ viện Phương trong thời gian qua.

  


Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại Mỹ Viện Phương

 


Mỹ viện Phương nhận danh hiệu TOP 100 THẨM MỸ VIỆN & SPA UY TÍN TẠO VIỆT NAM - Bộ Y Tế trao tặng.

Nhận chứng nhận và kỷ niệm chương cuả Thời báo kinh tế Việt Nam trong chuyên đề Tiêu & Dùng do người tiêu dùng bình chọn

Có trách nhiệm với cộng đồng

 Chia sẻ với chúng tôi, bà Lê Thị Túy Phượng cho biết: “Cuộc sống không chỉ là làm giàu cho bản thân mà còn là sự san sẻ yêu thương, cho đi điều mình có thể để góp phần làm đẹp cuộc đời và những chia sẻ với những người bất hạnh hơn mình cũng làm lòng mình thấy hạnh phúc hơn”. Trong thời gian kinh doanh, chị Túy Phượng không ngừng tham gia và hỗ trợ các hoạt động xã hội dành cho doanh nhân trẻ mới khởi nghiệp, cách hoạt động dành cho trẻ em thiếu may mắn, những mảnh đời nghèo, bất hạnh. 

 


Doanh nhân Lê Thị Túy Phượng - Giám đốc Thẩm Mỹ Viện Phương

 

 

Trao quà và chơi đùa cùng các em nhỏ trong chương trình thiện nguyện cho những trẻ em mồ côi tỉnh Đồng Nai

 

 

Trao quà  cho Thầy Thích Truyền Tứ - chùa Huyền Trang làm quà tặng cho người già neo đơn và trẻ em khuyết tật tại Bình Phước.

Mỹ viện Phương là đơn vị đồng tài trợ dự án Doanh Nhân Tỏa Sáng 2015 với 3 nội dung chính: cuộc thi tài năng doanh nhân, đêm Gala Dạ Vũ Doanh Nhân và 20 hành trình thiện nguyện Doanh Nhân & Cộng Đồng. Chương trình thu hút hơn 5000 doanh nhân trên toàn quốc đăng ký tham dự và nhận được sự quan tâm của 7 triệu doanh nhân tương tác với chương trình.

B'Như