x

đăng ký dự thi

Giới tính

Chương trình tham dự

ĐÔNG DƯỢC AN TRIỆU - XOA DỊU CƠN ĐAU

Những năm gần đây, nền y học cổ truyền của nước ta ngày càng được khuyến khích phát triển bởi không chỉ riêng ở các nước phương Đông, người dân các nước phương Tây cũng bắt đầu tin vào giá trị của các bài thuốc đông dược do tính hiệu quả, an toàn và ít gây tác dụng phụ mà nó mang lại…

 

 

Logo hình âm dương là đặc trưng cho YHCT, chữ An Triệu trung tâm là tên công ty, slogan "An Triệu xoa dịu cơn đau" viền chung quanh nói lên được mục tiêu sứ mệnh của công ty là : góp phần xoa dịu những cơn đau đớn, ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tật... 

Không ngừng phát triển 

Tiền thân là phòng chẩn trị YHCT An Triệu Đường, gia công sản xuất Rượu xoa bóp đa dụng An Triệu tại Công Ty Dược Phẩm Nam Việt. Đến năm 2001, thành lập Cơ sở sản xuất, năm 2005 mở rộng quy mô thành Công ty TNHH Đông Dược An Triệu như hiện nay và đang trong quá trình hoàn thiện quy trình sản xuất theo chuẩn quốc tế WHO – GMP ( Good Manufacture Pratise - Thực  hành sản xuất tốt ) và hoàn tất hồ sơ thẩm định trong năm 2016.

          

Nhà xưởng theo tiêu chuẩn GMP - WHO

Có thể nói, Việt Nam là một trong những quốc gia có nền y học cổ truyền phát triển hàng đầu thế giới. Ngay từ hàng ngàn năm trước, ông cha ta đã biết tự chăm sóc sức khỏe cho mình bằng những bài thuốc có thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên.

Kế thừa những thành tựu mà tổ tiên đã dày công vun đắp, cùng với bề dày kinh nghiệm gia truyền, đồng thời đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, Công ty TNHH Đông dược An Triệu đã khéo léo áp dụng các bài thuốc cổ truyền vào công tác bào chế và sản xuất thuốc để cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao

Lương y Vũ Trọng Vĩnh – Tổng giám đốc Công ty TNHH Đông dược An Triệu, cho biết: “Nghề thuốc là nghề nắm giữ chính sức khỏe và mạng sống của con người. Vì vậy, khi sản xuất và giới thiệu bất cứ sản phẩm nào ra thị trường, An Triệu luôn đặt chất lượng của sản phẩm, sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu. Đặc biệt, trước nhịp sống xã hội ngày càng nhanh, áp lực cao đã khiến con người phải đối mặt với nhiều rủi ro, bệnh tật hơn. Vì vậy, An Triệu đã nghiên cứu và cho ra đời một sản phẩm mang tính đa công năng, hiệu quả và tiện dụng đó là: Rượu Xoa Bóp Đa Dụng An Triệu.”

Sản phẩm Rượu xoa bóp đa dụng An Triệu với nhiều công dụng như: hỗ trợ chữa trị các chứng phong thấp, tê bại, gai cột sống, đau lưng mỏi gối, nhức nhối gân xương, té ngã, chảy máu, sưng bong gân; đau, lạnh bụng, đầy hơi, nôn mửa, tiêu chảy; tay chân tê, lạnh, cứng khớp; nhức răng, nhức đầu, cảm cúm, viêm nghẹt mũi; phòng ngừa cảm mạo… Nói chung là:  ĐAU, TÊ, TỨC, NHỨC xức ngay AN TRIỆU... 

Ngoài sản phẩm Rượu Xoa Bóp Đa Dụng, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của khách hàng, Công ty còn cho ra đời các sản phẩm :

- Thực phẩm bảo vệ sức khỏe An Triệu Cốt Thống Hoàn  giúp Điều hòa khí huyết, dưỡng Can Thận. Hỗ trợ điều trị các chứng Đau lưng mỏi gối, phong thấp, đau tê nhức mỏi do Phong hàn thấp gây nên ...

- Thực phẩm chức năng Chi Tử Đan hỗ trợ điều trị bệnh rong kinh, phụ khoa...

 

Các sản phẩm đều được bào chế từ thảo dược thiên nhiên, không pha kèm tân dược nên không gây hại đến dạ dày, gan, thận… hay phản ứng phụ. Những sản phẩm trên đã nhanh chóng được khách hàng đón nhận và góp phần không nhỏ vào sự nghiệp phát triển nền Y học cổ truyền, bảo vệ và chăm sóc sức khỏe khách hàng.

Thách thức là cơ hội

Trong bối cảnh toàn cầu hóa tạo nên nhiều cơ hội nhưng cũng không ít thách thức cho các giá trị truyền thống của dân tộc. Với nền tảng phát triển chuyên sâu và đặt chất lượng làm mục tiêu sản xuất – kinh doanh, năm 1999, đạt Huy chương vàng Triển lãm Hội chợ chất lượng chuyển giao thiên niên kỷ - do TT Unesco phát triển nhân văn tại TPHCM tổ chức. Năm 2007, đạt Giải Cầu Vàng Hàng Việt Nam Chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn - Liên hiệp các hội Khoa học và kỹ thuật VN. Năm 2008, đạt Cúp Vàng Thương hiệu An Triệu đạt tiêu chuẩn Khoa học công nghệ. Năm 2009, WTO Cúp Vàng Thương hiệu xuất sắc Vì sức khỏe và sự phát triển của cộng đồng - Bộ Khoa học công nghệ. Năm 2010, đạt danh hiệu Hàng Việt Nam CLC do người tiêu dùng bình chọn, năm 2015, được bình chọn vào Top 20 Doanh nhân và Thương hiệu xuất sắc. Trong thời gian tới, Đông Dược An Triệu hứa hẹn những bước phát triển mạnh mẽ và vững chắc, đáp ứng niềm tin và sự kỳ vọng của khách hàng trên cả nước, khẳng định chất lượng và thương hiệu YHCT dân tộc Việt Nam trên toàn cầu.

  

 

Đông Dược An Triệu hứa hẹn những bước phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới, khi xu thế hội nhập trở thành tất yếu và chất lượng sản phẩm, dịch vụ trở thành tiêu chí quyết định

     

Top 20 Doanh nhân & Thương hiệu hàng đầu 2015 

Đồng hành cùng những hành trình làm đẹp cuộc đời 

Hiện nay, Công ty TNHH Đông dược An Triệu là đơn vị đồng tài trợ “Doanh Nhân Tỏa Sáng 2015” - nơi Doanh Nhân có thể giới thiệu bản sắc thương hiệu và giao lưu kết nối với hàng ngàn Doanh Nghiệp; Thể hiện tài năng và đam mê nghệ thuật; Cùng chung tay vì một Việt Nam tốt đẹp hơn qua hơn 20 hành trình Doanh Nhân & Cộng Đồng.

Bên cạnh đó, Đông Dược An Triệu luôn sẵn sàng tham gia và đồng hành với những hoạt động thiện nguyện với mong muốn góp phần xây dựng một Việt Nam tốt đẹp hơn, kết nối những tấm lòng nhân ái để cùng sẻ chia với những mảnh đời kém may mắn trong xã hội.

                        

Ông Vũ Trọng Vĩnh - Tổng Giám Đốc Công Ty CP Đông Dược An Triệu chia sẻ trong hành trình xây dựng Mái ấm tình nhân ái

 

Ông Vũ Trọng Vĩnh và Phu Nhân Vũ Thị Phong Lưu tham gia đấu giá tranh gây quỹ từ thiện trong đêm nhạc Nghĩa Tình vừa qua

 

Đấu giá gây quỹ từ thiện trong đêm nhạc Chung Một Vòng Tay do Unesco CEP phối hợp tổ chức cùng Doanh Nhân Tỏa Sáng

 

B' Như