Bảo trợ thông tin

FBNC

FBNC is among Vietnam’s largest cable broadcast channels, available to almost 3 out 4 cable TV homes across the country. Distributed to 24 major cable operators across the country, FBNC reaches 2.8 milion homes in Vietnam.

Giới thiệu FBNC

FBNC được thành lập năm 2009 do HTV phối hợp với BHD, sau đó có các nhà đầu tư khác như: Astro (Malaysia), VCBS (Việt Nam), IDG Vietnam, và Thế Sáng (Việt Nam) và một số thành viên khác. FBNC cam kết sản xuất các chương trình tin tức và thông tin chất lượng cao, phù hợp cho đối tượng khán giả của kênh là những người thành đạt và những người tiêu dùng trẻ tuổi, năng động. Họ là những người theo dõi kênh FBNC để nhận được thông tin chính xác về các xu hướng quan trọng trong sự phát triển kinh tế ở Việt Nam.

FBNC Kỹ Thuật Số

FBNC là một trong những kênh truyền hình hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất các chương trình có chất lượng cao để phát sóng trên truyền hình và phân phối trên Web cũng như các thiết bị di động. FBNC được cung cấp qua truyền hình cáp đến hơn 2.8 triệu hộ gia đình trên toàn quốc, và lượng khán giả trực tuyến cũng như những người theo dõi kênh qua thiết bị di động còn nhiều hơn nữa. Video nội dung của FBNC cũng hiện diện trên các website lớn như YouTube, Yahoo! Vietnam, 24h.com.vn, Clip.vn và một số trang khác.

Đội ngũ chuyên nghiệp

FBNC tự hào về đội ngũ phóng viên, bộ phận sản xuất và bộ máy quản lý rất chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành truyền thông ở Việt Nam. Dưới sự dẫn dắt của Tổng Biên Tập Trần Ngọc Châu, mỗi ngày các phóng viên và nhân viên sản xuất của FBNC sản xuất bốn giờ chương trình mới, được thiết kế để cung cấp cho người xem các thông tin xác thực, đáng tin cậy, có thể giúp cải thiện đời sống của hàng triệu người Việt Nam trên cả nước.


 Địa chỉ: Lầu 8, Cresent Plaza, 105 Tôn Dật Tiên, Quận 7, TP. HCM
 Email: contact@fbnc.vn
 Tel: + 84 8 54111011