Ban tổ chức

 

Công ty cổ phần đào tạo và truyền thông Sài Gòn

STMC hội tụ các thành viên kỳ cựu từ Ban đầu tư – Doanh Nhân Sài Gòn và các doanh nhân uy tín mong muốn tạo sân chơi đẳng cấp của doanh nhân và doanh nghiệp Việt Nam.

STMC tạo ra mối liên kết vững mạnh trong cộng đồng Doanh Nhân Việt Nam, tối ưu hóa sức mạnh của sự liên kết, tạo ra những giá trị bền vững, kiến tạo những thành công cho doanh nghiệp và doanh nhân Việt Nam.

Triết lý:     Sự liên kết tạo ra sức mạnh và giá trị bền vững.
Tầm nhìn:  Đến nằm 2020, STMC là mạng kết nối và xúc tiến kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam.
Sứ mệnh:  Xây dựng và phát triển cộng đồng Doanh nhân Việt Nam Hùng mạnh. Tối đa hóa sức mạnh liên kết tạo ra giá trị cho doanh nhân và doanh nghiệp Việt Nam.

 

 

STMC cung cấp chuổi giá trị đầy đủ cho doanh nhân và doanh nghiệp phát triển bền vững, dựa trên 03 yếu tố “Thương Mại – Thương Hiệu – Nhân Hiệu” thông qua các công cụ chuyên nghiệp của STMC:

BIZ EVENT: Xây dựng Nhân Hiệu – Thương hiệu qua những sự kiện mang tính giao lưu, kết nối, một môi trường đẳng cấp đồng hành cùng những giá trị đầu tư tinh tế nhất của Doanh Nghiệp và Doanh Nhân.

BIZ MEDIA: Phát triển đồng hành cùng các Doanh Nghiệp với các công cụ truyền thông độc đáo, khác biệt, có tính chiến lược, mang lại hiệu quả tối ưu trên kênh Offline và Online.

BIZ TRAINING: Tổ chức các chương trình đào tạo, cung cấp giải pháp, kỹ năng quản trị nhân lực cho Doanh Nhân và các chương trình phát triển nguồn nhân lực cho doanh nghiệp.